Lời phát biểu của chú rể trong đám cưới Đặt tiệc, nấu cỗ, đặt tiệc cỗ tại nhàLời phát biểu của chú rể trong đám cưới Designed by
Just another WordPress site

tổ chức tiệc

Sau khi chú rể, bạn có 2 bài phát biểu để làm cho. Một tại bữa tối diễn tập và một bài phát biểu tiếp nhận. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những ý tưởng và mẫu về những gì để bao gồm trong các bài phát biểu của bạn. Bạn không cần phải sử dụng chính xác những gì trên trang này. Tình hình và lời nói của bạn cuối cùng sẽ được từ trái tim của bạn đặt tiệc cưới.

đặt tiệc cưới | lời phát biểu của chú rể trong lễ cưới
Diễn tập Dinner

Đây là một cách dễ dàng bởi vì sẽ không có khách như nhiều người ở đây và bạn sẽ biết hầu hết trong số họ khá tốt đặt tiệc tại nhà.

Để bắt đầu một lời chào, “Tôi rất hạnh phúc khi được xung quanh những người mà có nghĩa là rất nhiều, tối nay”

Cảm ơn cha mẹ của bạn, “Tôi muốn cảm ơn cha mẹ tôi cho ném chúng tôi bên này và cho tất cả các hỗ trợ và kiên nhẫn, họ đã thể hiện trong quá trình lập kế hoạch cưới (Nghiên cứu cha mẹ của bạn) Hai bạn có ý nghĩa rất lớn với tôi và tôi muốn bạn biết rằng mặc dù tôi không đề cập đến nó nhiều như tôi, tôi yêu và tôn trọng bạn và đánh giá cao tất cả mọi thứ bạn đã làm cho tôi từ thời gian tôi có thể nhớ. ”

Cảm ơn out-of-thị trấn khách, “Một lời cảm ơn đặc biệt cho tất cả các bạn của những người đã đi một quãng đường dài để chứng kiến sự kiện này.” Nếu bạn thích, bạn có thể nói về một vài khách hàng của bạn, “Tôi vẫn còn nhớ khi tôi sử dụng để đi lên đến tiểu Bác Jerry.”

Cảm ơn các tiệc cưới. Bạn có thể giới thiệu cho họ, do đó, khách hàng của bạn sẽ biết tất cả mọi người là người. “Bên đám cưới của chúng tôi, những gì tôi có thể nói nhưng cảm ơn bạn đã đứng bởi chúng tôi và giúp đỡ của bạn, tôi muốn gửi lời cảm ơn tới các cô gái để giúp đỡ, lời mời trang trí và để giữ cho chồng chưa cưới của tôi là bình tĩnh nhất có thể. Các bạn, bạn thân của tôi … Tôi muốn cảm ơn bạn không nhớ những gì đã xảy ra tại các hươu và cho tôi về nhà an toàn “. Bạn có thể thêm những câu chuyện về cuộc phiêu lưu của bạn với những kẻ này, nói về bao lâu bạn đã biết cho. Nếu bạn biết các cô gái tốt, bạn có thể ném một vài câu chuyện về họ.

Cảm ơn cha mẹ của cô dâu, “Đức Maria (cô dâu) Bố mẹ đã làm cho tôi cảm thấy rất chào đón trong nhà của họ, thời gian gần đây và tôi muốn cảm ơn họ. Nó không phải luôn luôn như thế lần đầu tiên tôi gặp họ …….. (kể câu chuyện) “.

Cảm ơn cô dâu, “Mary, lời nói không thể mô tả cách tôi cảm thấy về bạn Bạn đã làm cho tôi người đàn ông hạnh phúc nhất còn sống và tôi không thể chờ đợi để dành phần còn lại của cuộc sống của tôi với bạn.” Bạn có thể điền vào phần còn lại.

Giữ diễn tập cảm ơn yous ngắn bởi vì bạn vẫn cần tài liệu cho bài phát biểu tiếp nhận của bạn. Bạn sẽ được cảm ơn cùng một số người lại chỉ cho một khán giả lớn hơn.

Speech Reception

Nếu bạn đang rất lo lắng có một vài đồ uống. Một cặp vợ chồng, không được uống khi bạn thực hiện bài phát biểu, nó sẽ không được chân thành và có thể bạn sẽ làm cho một kẻ ngốc của mình. Với một trong các bài phát biểu, bạn có thể hài hước và tình cảm. Cũng bởi vì cô dâu không cần phải làm một bài phát biểu, bao gồm cô khi cảm ơn người khác. Khác hơn so với mở cửa, bạn có thể thay đổi thứ tự của các chủ đề để bạn cảm thấy thoải mái hơn. Đừng quên để nhìn vào những người mà bạn đang nói về.

Chào đón khách của bạn, “phụ nữ Xin chào quý vị, tôi là chú rể. Tôi muốn bạn biết có bao nhiêu Mary và tôi đánh giá cao mà bạn có thể tham gia với chúng tôi trong ngày cưới của chúng tôi.

Nói với khán giả của bạn một thời gian ngắn về ngày của bạn và dễ dàng thành cảm ơn vợ của bạn, “Hôm nay hóa ra là tốt hơn rất nhiều hơn tôi mong đợi. Như bạn có thể tưởng tượng, tôi đã không nhận được nhiều ngủ đêm qua và điều đầu tiên sáng nay tôi đã có 10 người xung quanh giường của tôi nói cho tôi biết phải làm gì tôi đã thực sự lo lắng cho đến khi tôi nhìn thấy cô dâu xinh đẹp của tôi / vợ đi bộ xuống các lối đi về phía tôi. Không có từ nào đã từng đến miệng của tôi như vậy một cách dễ dàng như các “tôi làm của” tôi nói hôm nay.. này cô gái đã đưa lên với tất cả lỗi lầm của tôi và đào tạo tôi, để tôi có thể là người chồng hoàn hảo “. Bạn có thể nói về lần đầu tiên bạn gặp hoặc một câu chuyện hài hước hoặc trực tiếp từ trái tim của bạn.

Cảm ơn cha mẹ, “Nếu nó không được cho trong pháp luật, chúng tôi muốn được có quyền này trong một kho thóc biết và tôi muốn được đứng trên một bảo lãnh của cỏ khô. Tôi vẫn rất hạnh phúc mặc dù bởi vì họ tăng người phụ nữ của những giấc mơ của tôi và tôi rất vui vì cuối cùng đã chính thức là một phần của gia đình của họ. ”

Cảm ơn cha mẹ, bố và mẹ, tôi muốn cảm ơn bạn đã ……… “. Hãy chân thành, đây là những người đã làm tất cả mọi thứ cho bạn. Đừng sợ hay cảm thấy xấu hổ để rơi nước mắt. Điều này cảm ơn bạn sẽ vẫn còn với họ mãi mãi và luôn luôn tốt đẹp của nó mà bạn bè của họ có thể nghe thấy bao nhiêu bạn yêu họ và những gì tuyệt vời cha mẹ họ đã được.

Cảm ơn bên cô dâu, “Tôi muốn mọi người biết bao nhiêu những phụ nữ đã giúp chúng tôi với việc đưa đám cưới này lại với nhau và làm cho nó trông như vậy tốt đẹp, Chúng tôi không thể làm điều đó mà không có họ. Hãy đứng lên và cúi chào một lần, các cô gái.”

Phù rể của bạn, “Tôi muốn cảm ơn bạn cho tất cả các năm của niềm vui, chúng ta đã có và nếu người vợ của tôi cho phép tôi, tất cả các lần tốt mà vẫn còn để làm theo. Không có thể chọn một bó của người đàn ông đứng của tôi ngày hôm nay hoặc để gọi bạn bè của tôi. ” Thêm những câu chuyện về cuộc sống độc thân của bạn và những điều bạn đã làm với bạn bè của bạn. Nói về mát mẻ như thế nào tất cả các bạn nghĩ rằng bạn đã không đề cập đến bất cứ điều gì về những người phụ nữ khác nếu kế hoạch của bạn Thời gian kết hôn.

Đóng cửa của bạn có thể là một bánh mì nướng hoặc vợ của bạn hoặc mẹ của bạn, đây là một ngày đặc biệt cho cô ấy quá. Nếu bạn chọn mẹ của bạn để cho vợ bạn biết trước khi tay. “Tôi muốn đề nghị một bánh mì nướng với người phụ nữ đã có nghĩa là tất cả mọi thứ với tôi một trong những thay đổi tã của tôi, đặt tôi trên xe buýt mỗi buổi sáng và đã có cho tôi since.To mẹ tôi, cổ vũ”

Bạn đã làm xong, thân yêu của tôi, bạn có thể đi qua và hôn mẹ của bạn hoặc hôn vợ và chỗ ngồi của bạn.

Nấu cỗ tại nhà

Đặt tiệc tại nhà

Chủ đề hay nên đọc:
Nhà hàng
Bò bít tết

Leave a Reply